25 Tháng Bảy, 2021

Barcelona

Tin tức cho người hâm mộ Việt Nam

Chủ tịch Barca lên tiếng về Super League

2 min read
Laporta lắng nghe ý kiến từ người hâm mộ

Laporta lắng nghe ý kiến từ người hâm mộ

Thông tin về việc thành lập European Super League đã khiến làng túc cầu thế giới dậy sóng. ESL là một dự án vô cùng lớn, được dẫn dắt bởi chủ tịch Real Madrid – Florentino Perez, cùng các CLB sáng lập khác. Thành viên chủ chốt của ESL gồm 6 đội bóng Anh (Manchester United, Manchester City, Chelsea, Liverpool, Arsenal, Tottenham Hotspur), 3 đội bóng Tây Ban Nha (Real Madrid, Barcelona FC, Atletico Madrid) và 3 đội bóng Serie A (Juventus, AC Milan, Inter Milan).

Laporta lắng nghe ý kiến từ người hâm mộ
Laporta lắng nghe ý kiến từ người hâm mộ

Tiền thưởng cho Super League chắc chắn sẽ cao hơn hệ thống các giải cúp châu Âu hiện tại và được cho là sẽ vượt mốc 10 tỷ euro. Theo Mundo Deportivo, Real Madrid, Barcelona và Man Ud sẽ nhận được khoản tiền lên đến 350 triệu euro – mức cao nhất cho việc tham dự European Super League. Tiền sẽ được phân phối theo tiềm lực kinh tế của mỗi CLB trong các năm gần đây.

Mới đây, chủ tịch Joan Laporta cho biết: “FC Barcelona sẽ không tham gia ESL nếu không có sự đồng ý của các Socios. Quyết định sẽ được đưa ra sau cuộc bỏ phiếu. Họ là người có tiếng nói sau cùng, vì FC Barcelona là đội bóng của tất cả chúng ta.”

7 thoughts on “Chủ tịch Barca lên tiếng về Super League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *