25 Tháng Bảy, 2021

Barcelona

Tin tức cho người hâm mộ Việt Nam

Neymar từ chối gia hạn với PSG, chờ đợi động thái từ Barcelona

2 min read
Neymar muốn tái hợp với Messi

Neymar muốn tái hợp với Messi

Theo báo chí Tây Ban Nha, FC Barcelona chuẩn bị gửi lời đề nghị mới đến siêu sao Lionel Messi. Tân chủ tịch Joan Laporta sẽ làm mọi cách có thể để trói chân tiền đạo người Argentina. Mối quan hệ giữa tiền đạo 33 tuổi và đội chủ sân Nou Camp chạm đáy sau những ồn ào với cựu chủ tịch Josep Maria Bartomeu.

Sự xuất hiện của Laporta ở vị trí tối cao mở ra cơ hội để Barca tiếp tục giữ chân thủ quân của CLB thêm vài mùa giải. Theo Eurosport, Messi sẵn sàng đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, chỉ cần Laporta đáp ứng những điều kiện anh đưa ra. Và vị tân chủ tịch rất vui vẻ đáp ứng yêu cẩu của El Pulga.

Neymar muốn tái hợp với Messi
Neymar muốn tái hợp với Messi

Trong bối cảnh Lionel Messi dường như sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona, Neymar nhiều khả năng sẽ trở lại Camp Nou để thỏa mãn tham vọng tiếp tục sát cánh cùng El Pulga. Mới đây Sport tiết lộ, siêu sao người Brazil đã từ chối gia hạn với PSG và chờ đợi lời đề nghị từ đội bóng xứ Catalunya.

Trước đó, PSG đề nghị ngôi sao người Brazil ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 06/2026. Giao kèo mới có điều khoản giúp Neymar nhận được số tiền thưởng khổng lồ, chỉ cần đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đoạt được chức vô địch Champions League.

4 thoughts on “Neymar từ chối gia hạn với PSG, chờ đợi động thái từ Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *