24 Tháng Bảy, 2021

Barcelona

Tin tức cho người hâm mộ Việt Nam

Barca chiêu mộ Aguero, thuyết phục Messi gia hạn

2 min read
Aguero gia nhập Barca vì Messi

Aguero gia nhập Barca vì Messi

[Chuyển nhượng Barcelona] Lionel Messi đã đánh tiếng muốn chia tay Barcelona ở phiên chợ Hè năm ngoái. Tuy nhiên, mức phí giải phóng hợp đồng lên tới 700 triệu euro quá lớn khiến Messi không còn cách nào khác phải ở lại sân Camp Nou. Được biết, hợp đồng của Messi sẽ đáo hạn vào Hè năm nay, do đó, tương lai của anh một lần nữa trở nên khó đoán.

Tình hình có vẻ như đã thay đổi hoàn toàn thời gian qua. Theo đó, việc Joan Laporta đắc cử Chủ tịch đội bóng đã mang tới hy vọng về việc giữ chân Messi. Chưa kể, thành tích của CLB xứ Catalan cũng dần cải thiện, khiến Messi loại bỏ suy nghĩ rời đội bóng. Mới nhất, Messi cùng Barcelona lên ngôi vô địch cúp Nhà vua Tây Ban Nha sau khi vượt qua Athletic Bilbao.

Aguero gia nhập Barca vì Messi
Aguero gia nhập Barca vì Messi

Và rất nhanh chóng, tương lai của Messi đã được định đoạt. Cụ thể, nhà báo Christian Martin của tờ ESPN khẳng định, Messi sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm. Chưa dừng lại ở đây, Messi cũng sẽ chào đón người đồng hương thân thiết Sergio Aguero tới Camp Nou vào mùa Hè này.

Aguero đã xác nhận chia tay Man City và ngay lập tức, Barcelona sớm tiếp cận. Bất chấp được nhiều đội bóng Anh săn đón, nhưng Aguero đã quyết định gia nhập Barcelona. Tờ El Chiringuito xác nhận, đại diện Aguero đã có mặt ở Tây Ban Nha và thương thảo xong hợp đồng của chân sút này.

5 thoughts on “Barca chiêu mộ Aguero, thuyết phục Messi gia hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *