25 Tháng Bảy, 2021

Barcelona

Tin tức cho người hâm mộ Việt Nam

Chủ tịch Barca: “Super League vẫn còn đó”

2 min read
Chủ tịch Barca lên tiếng về ESL

Chủ tịch Barca lên tiếng về ESL

Chưa đầy 48 giờ sau khi được thành lập, European Super League đã phải ngừng hoạt động. Nội bộ nhóm sáng lập giải đấu này đã có sự mâu thuẫn. Trong khi nhóm Big Six của Premier League cùng với Inter Milan, Atletico Madrid tuyên bố rút khỏi dự án, AC Milan và Juventus chỉ tạm thời dừng hoạt động, còn Barcelona và Real Madrid vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức.

Hiện tại, “siêu giải đấu” chỉ còn lại sự hiện diện của 2 đội bóng duy nhất là Barcelona FCReal Madrid FC. Và sau quãng thời gian dài im lặng, mới đây Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về Super League.

Chủ tịch Barca lên tiếng về ESL
Chủ tịch Barca lên tiếng về ESL

Thông qua TV3, tân chủ tịch của Barcelona thừa nhận đội bóng xứ Catalan vẫn chưa rút khỏi dự án này. Laporta khẳng định, quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi Socios – Các hội viên chính thức và là những người sở hữu CLB:

“Áp lực đã xuất hiện đối với một số câu lạc bộ, nhưng kế hoạch thì vẫn còn đó. Chúng tôi có những sự đầu tư rất quan trọng, mức lương cao và tất cả những điều này cần phải được tính đến. Cả thành tích thể thao nữa.”

“Chúng tôi sẵn sàng đối thoại với UEFA. Phải có một giải đấu hấp dẫn dựa trên thành tích thể thao. Chúng tôi cần nhiều nguồn lực hơn nữa để dự án này trở nên tuyệt vời. Tôi nghĩ sẽ có một thỏa thuận.”

“Điều quan trọng là phải bảo vệ lợi ích của câu lạc bộ. Cuối tháng 5, Socios sẽ đưa ra quyết định.”

11 thoughts on “Chủ tịch Barca: “Super League vẫn còn đó”

  1. Hi, I do believe your website could possibly be having
    internet browser compatibility problems.
    When I look at your website in Safari, it looks fine but when opening in Internet Explorer, it has some overlapping issues.
    I merely wanted to provide you with a quick heads up!
    Apart from that, great website!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *