25 Tháng Bảy, 2021

Barcelona

Tin tức cho người hâm mộ Việt Nam

Chủ tịch UEFA bất ngờ bảo vệ Barcelona

2 min read
Chủ tịch UEFA lên tiếng

Chủ tịch UEFA lên tiếng

[Barcelona tin tức] Chưa đầy 48 giờ sau khi được thành lập, European Super League đã phải ngừng hoạt động. Nội bộ nhóm sáng lập giải đấu này đã có sự mâu thuẫn. Trong khi nhóm Big Six của Premier League cùng với Inter Milan, Atletico Madrid tuyên bố rút khỏi dự án, AC Milan và Juventus chỉ tạm thời dừng hoạt động, còn Barcelona và Real Madrid vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức.

Mặc dù vậy, UEFA được cho là đã chuẩn bị án phạt dành cho các CLB đứng ra thành lập ESL. Chủ tịch của UEFA – Aleksander Ceferin dường như đang có xung đột rất lớn với Florentino Perez – chủ tịch của dự án European Super League.

Chủ tịch UEFA lên tiếng
Chủ tịch UEFA lên tiếng

Ceferin cũng bày tỏ sự thất vọng của ông đối với 12 CLB sáng lập ra giải đấu. Ông cho rằng hành động của họ đều là tư lợi cá nhân. Tuy nhiên Ceferin lại thông cảm với Barcelona – CLB đến nay chưa tuyên bố rút khỏi ESL: “Mọi đội bóng đều làm tôi thất vọng, nhưng Barca là ít nhất.

Joan Laporta trở thành chủ tịch chỉ 2 tháng trước, đó không phải lỗi của ông ấy. Laporta đã thực hiện bước đi rất thông minh để thoát khỏi nó. Tôi đã nói chuyện với ông ấy 2-3 lần. Tôi hiểu khá rõ về ông ấy.”

Laporta cho biết muốn trưng cầu ý kiến của các thành viên trong CLB lẫn người hâm mộ, sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng.

3 thoughts on “Chủ tịch UEFA bất ngờ bảo vệ Barcelona

  1. Do you mind if I quote a couple of your posts as long as I
    provide credit and sources back to your site? My blog site
    is in the exact same area of interest as yours and my users would truly benefit from a lot of the information you present here.

    Please let me know if this ok with you. Many thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *