19 Tháng Sáu, 2021

Barcelona

Tin tức cho người hâm mộ Việt Nam

Đưa Neymar trở lại, Barca đổi 1 ngôi sao cùng 60 triệu euro?

2 min read
Barca mua lại Neymar?

Barca mua lại Neymar?

[Tin tức Barcelona] Neymar đang được giới truyền thông Tây Ban Nha đưa tin rằng sẵn sàng trở lại Barcelona. Cầu thủ người Brazil đã tận hưởng những năm tháng tốt đẹp nhất trong sự nghiệp của mình ở Catalonia, tạo thành cây đinh ba MSN nổi tiếng, bên cạnh Lionel Messi và Luis Suarez. Việc tân chủ tịch Joan Laporta nhậm chức với những tính toán chiến lược và tham vọng, thương vụ chiêu mộ Neymar giờ đây phần nhiều đến từ vấn đề tài chính.

Barca mua lại Neymar?
Barca mua lại Neymar?

Laporta có thể muốn hoàn tất thương vụ này càng sớm càng tốt, nhưng tình hình kinh tế khó khăn của Barcelona là một trở ngại lớn. Ngoài ra, mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa PSG và Barcelona cũng sẽ khiến thương vụ đưa Neymar trở lại của Barcelona trở nên đặc biệt khó khăn.

Nhà báo Roger Saperas của RAC1 trên twitch của nhà báo Gerard Romero, nhận định: giá của Neymar vào khoảng 60 triệu euro + cầu thủ. Nhiều khả năng Barcelona sẽ đưa những cái tên không còn được HLV Ronald Koeman trọng dụng gán vào thương vụ này. Có thể kể đến Ousmane Dembele, Philippe Coutinho, Samuel Umtiti…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *