19 Tháng Sáu, 2021

Barcelona

Tin tức cho người hâm mộ Việt Nam

“Thần đồng” Barca lần thứ 3 lên bàn phẫu thuật

2 min read
Chấn thương của Ansu Fati trở nên tồi tệ

Chấn thương của Ansu Fati trở nên tồi tệ

[Barcelona tin tức] Ansu Fati dính chấn thương nghiêm trọng từ tháng 11. Song, tính đến nay, Fati vẫn chưa thể trở lại thi đấu. Tình hình chấn thương của “thần đồng” sinh năm 2002 vẫn chưa có thêm sự cải thiện bất chấp Fati đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật trong thời gian đã qua. Và thảm kịch chấn thương dành cho chân chạy cánh người Tây Ban Nha vẫn chưa kết thúc.

Tờ AS vừa tiết lộ thông tin gây sốc về Fati. Theo đó, sao mai này chuẩn bị tiếp nhận một cuộc nội soi khớp để kiểm tra tình hình của vết khâu và làm sạch sụn chêm. Đáng chú ý nhất là Barca tiếp tục che giấu quá trình giải quyết chấn thương của Fati. Đây là lần thứ 2 trong mùa giải, Blaugrana che giấu tình hình nghiêm trọng của cầu thủ 18 tuổi.

Chấn thương của Ansu Fati trở nên tồi tệ
Chấn thương của Ansu Fati trở nên tồi tệ

Quyết định này mới được đưa ra vào hôm thứ Hai. Lý do là bởi phẫu thuật trở thành phương án tốt nhất đối với tình trạng của Fati lúc này, khi mà liệu pháp vật lý kết hợp tập luyện tăng dần cường độ hiện tại đang không phát huy hiệu quả và Fati không có dấu hiệu sẽ bình phục 100%.

Với ca phẫu thuật lần này, Fati dự kiến sẽ ngồi ngoài từ 6-8 tuần lễ và sẽ chỉ sẵn sàng cho mùa giải 2021/22. Nói cách khác, Fati sẽ không thể ra sân trong phần còn lại của mùa giải này, cũng như cả Euro hay Olympic Tokyo. Ngoài ra, ca phẫu thuật lần này sẽ không được phụ trách bởi bác sĩ Ramon Cugat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *