20 Tháng Sáu, 2021

Barcelona

Tin tức cho người hâm mộ Việt Nam

Barca và 5 “tân binh tin đồn”: Khả năng xảy ra của thương vụ nào cao nhất?

2 min read
Rất khó để kịch bản Haaland đến Barca xảy ra

Rất khó để kịch bản Haaland đến Barca xảy ra

Eric Garcia – 9/10

Theo ông vua chuyển nhượng Fabrizio Romano, việc Eric Garcia trở thành người của Barcelona là điều tất yếu và đội bóng xứ Catalan sẽ công bố hoàn tất thương vụ vào cuối mùa giải.

Memphis Depay – 6/10

Memphis Depay rất muốn đến Barcelona và sẵn sàng chấp nhận giảm lương để trở thành một phần của Blaugrana. Nếu anh cập bến Camp Nou, sức mạnh của câu lạc bộ bóng đá barcelona đội hình sẽ được tăng cường rất nhiều. Tuy nhiên tương lai bất ổn của Ronald Koeman đang khiến thương vụ này đứng trước nguy cơ đổ bể.

Rất khó để kịch bản Haaland đến Barca xảy ra
Rất khó để kịch bản Haaland đến Barca xảy ra

Gini Wijnaldum – 6/10

Tương tự trường hợp của Memphis Depay, việc Wijnaldum có tới Barca không phụ thuộc nhiều vào chuyện Koeman có được tiếp tục tại vị hay không.

Sergio Aguero – 8/10

Barcelona đang ở rất gần chữ ký của Sergio Aguero. Thực tế, đây là một bản hợp đồng lý tưởng với Blaugrana trong thời điểm hiện tại, dù xét trên khía cạnh chuyên môn hay khía cạnh tài chính.

Erling Haaland – 4/10

Kể cả khi không còn ở thời kỳ đỉnh cao, sức hút của Barcelona hoàn toàn không thua kém các ông lớn khác tại lục địa già. Vậy nhưng vấn đề nằm ở chỗ, đối với Erling Haaland, Barca muốn mua anh nhưng không đủ tiềm lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *