Bí kíp bỏ túi cho bạn có ý định đi du học UK. Gia hạn visa UK liệu có dễ? | Tin Tức

Bạn đang muốn tìm hiểu thủ tục gia hạn visa du học Anh nhưng không biết làm thế nào. Trong bài viết dưới đây bóng chữ U sẽ cho bạn những bí quyết bỏ túi trước khi có ý định du học Anh. Đồng thời, tôi sẽ chia sẻ với bạn về việc gia hạn Visa khó hay dễ.

Một số điều cần chuẩn bị trước khi đi du học Anh

1. Chuẩn bị trang phục

Nhiều bạn băn khoăn về vấn đề trang phục khi sang một đất nước có thời tiết hoàn toàn khác với Việt Nam, có thể nói là quá lạnh so với người Việt Nam. Vì vậy, bạn không cần phải mang theo toàn bộ tủ quần áo của mình, ngược lại, bạn có thể tìm quần áo sinh viên ở các cửa hàng giảm giá, chợ sinh viên, Primark hoặc TK-Max.

Tại đây bạn cũng có thể mang theo áo dài truyền thống hoặc comple, giày tây. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn trong các buổi thuyết trình cũng như giao lưu với sinh viên các nước, Trước khi sang Anh bạn nên mua một bộ chuyển đổi sạc 2 chân sang 3 chân vì ở Anh họ chỉ sử dụng sạc 3 chân.

2. Lưu ý một số điều cần thiết

Hãy suy nghĩ kỹ xem bạn có nên tin những người cung cấp thông tin hay không? Vì có một số trung tâm tư vấn có liên kết với một số trường nước ngoài nên việc tư vấn không hoàn toàn khách quan theo ngành học, các bạn phải cân nhắc và lựa chọn những thông tin cần thiết.

Tham Khảo Thêm:  Top 5 thương hiệu bánh kem ngon ở Sài Gòn | Tin Tức

Hãy chủ động trong mọi việc bạn làm, vì sinh viên Anh có văn hóa nhậu nhẹt, club mà khi bạn đi du học thì chẳng ai quan tâm nên bạn phải biết tự cân bằng mọi thứ.

Bạn cần đọc nhiều để cải thiện trí não, biết tận dụng cơ hội khi đi du học.

Một số điều cần chuẩn bị trước khi đi du học Anh

Gia hạn visa Anh có dễ không?

1. Nên gia hạn visa du học Anh khi nào?

Việc sinh viên quốc tế kết thúc một khóa học cũ và bắt đầu một khóa học mới là điều rất bình thường. Tuy nhiên, có một số nước sẽ không cấp visa cho bạn lâu hơn thời hạn của khóa học.

Điển hình ở Anh, bạn cần gia hạn visa khi khóa học của bạn kết thúc và bạn muốn học tiếp khóa học mới. Đó là điều kiện thiết yếu để tiếp tục học tập tại Vương quốc Anh.

2. Visa du học Anh có thời hạn bao lâu?

Sinh viên được Bộ Nội vụ Vương quốc Anh cho phép ở lại tới 5-6 năm. Đối với bậc cử nhân (cử nhân) trở lên, thời gian lưu trú của bạn sẽ không quá 5 năm như Bậc 4 (Đại cương). Tuy nhiên, nếu trước đó bạn đã hoàn thành khóa học cử nhân, thời gian lưu trú của bạn sẽ được kéo dài lên 6 năm.

3. Nên tự gia hạn visa hay đến các trung tâm?

Giống như hầu hết các quốc gia, bạn hoàn toàn có thể tự làm, tự xin gia hạn visa nếu có những kiến ​​thức cần thiết.

Tham Khảo Thêm:  Phân biệt Burrito và Taco - Ở đâu bán Burrito và Taco ngon? | Tin Tức

Tuy nhiên, nếu bạn sợ rủi ro làm mới bản thân, bạn nên tìm đến các trung tâm tư vấn du học chuyên nghiệp, bởi điều này sẽ giúp bạn:

  • Gia hạn thị thực Vương quốc Anh thông qua trung tâm sẽ tốn ít chi phí hơn.

  • Nhận lời khuyên tốt nhất về các vấn đề thị thực.

  • Hạn chế tối đa những phát sinh trong quá trình gia hạn visa.

  • Tỷ lệ gần như là 100%.

Gia hạn visa Anh có dễ không?

Các tài liệu cần thiết để tiếp tục visa du học

Bạn phải hoàn thành mẫu đơn Cấp độ 4 (Chung) để gia hạn và đính kèm các giấy tờ, tài liệu sau để chứng minh việc học tập của bạn tại Vương quốc Anh:

  • 2 ảnh cá nhân (nhớ phông nền trắng) và hộ chiếu.

  • Thư mời nhập học: Xác nhận Nhập học (CAS). Bạn nên liên hệ với trường và cũng đính kèm một số tài liệu quan trọng như bằng tiếng Anh, bảng điểm trung học. Thư này chỉ có giá trị trong vòng 6 tháng kể từ ngày phát hành

  • Chứng minh đủ tài chính cho khóa học: một số nước rất khắt khe về vấn đề chứng minh tài chính, thường là Nhật Bản, nếu bạn không chứng minh đủ thì khả năng rớt visa là hiển nhiên. Khi du học tại Vương quốc Anh, bạn cũng phải chứng minh với Bộ Nội vụ rằng bạn có đủ tiền để trang trải học phí trong vòng 1 năm đối với các hồ sơ trong Vương quốc Anh và 2-3 đối với các hồ sơ bên ngoài Vương quốc Anh.

  • Một số giấy tờ cần thiết khác như dữ liệu họ tên bố mẹ, ngày in sao kê ngân hàng, số tài khoản ngân hàng,….

Các tài liệu cần thiết để tiếp tục visa du học

Làm thế nào để giảm số lần gia hạn visa du học Anh?

Tại Anh, thông thường các khóa học sẽ được cấp CAS riêng, nghĩa là bạn phải quay lại Việt Nam để xin gia hạn visa khi kết thúc khóa học.

Tham Khảo Thêm:  Mâm cơm cúng Cô Hồn tháng 7 gồm những gì? Các lưu ý khi cúng cô hồn | Tin Tức

Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí tối đa, có một số trường có cung cấp các khóa học trọn gói Visa, các khóa học này thường có dạng sau:

Đây là cách tối ưu nhất mà không phải xin gia hạn visa nhiều lần. Điều này giúp bạn có thể hoàn thành tất cả các khóa học của mình mà không phải suy nghĩ và lo lắng nhiều.

Làm thế nào để giảm số lần gia hạn visa du học Anh?

Chứng minh tài chính bao nhiêu để gia hạn visa?

  • Trong trường hợp Visa của bạn chưa hết hạn theo Visa Sinh viên Bậc 4, bạn phải chứng minh rằng bạn có đủ tài chính cho 1 năm học và khoảng £2000/tháng cho chi phí sinh hoạt trong 2 tháng.

  • Còn nếu bạn đang học khóa dự bị và chuyển sang học khóa chính, bạn cần chứng minh tài chính trong khoảng 1 năm và chi phí sinh hoạt khoảng £9000/năm, nó sẽ dao động một chút đối với sinh viên. Tùy từng khu vực.

Chứng minh tài chính bao nhiêu để gia hạn visa?

kết cục

Trên đây là một số thông tin về thủ tục gia hạn visa du học Anh bóng chữ U Tôi xin giới thiệu với bạn. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường du học tại xứ sở sương mù.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bí kíp bỏ túi cho bạn có ý định đi du học UK. Gia hạn visa UK liệu có dễ? | Tin Tức . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy