Giảm Tới Tấp – Ăn Sập Lotteria | Tin Tức

Cakhia TV và Lotteria đã chính thức triển khai Smart Menu tại 4 cửa hàng trong chuỗi này. Khách hàng có thể đặt hàng ngay bây giờ món ăn trực tiếp trên ứng dụng Cakhia TV tại nơi làm việc hoặc bàn làm việc, thuận tiện hơn cho khách hàng, tiết kiệm thời gian chờ đợi và hạn chế tiếp xúc với tiền mặt.

Từ ngày 08/07, mỗi khách hàng sẽ nhận được 01 coupon “UTOPPLOTTERIA” trị giá 49.000 VNĐ cho đơn hàng từ 50.000 VNĐ khi nhập mã và đặt món qua Smart Menu trên ứng dụng Cakhia TV. Mã ưu đãi được áp dụng cho 04 cửa hàng Lotteria tại khu vực Hà Nội.

Ngoài ra, Cakhia TV áp dụng Cakhia TV hoàn tiền 20%, tối đa 15 Cakhia TV

/1 hóa đơn và 5 hóa đơn/tuần cho người dùng tại tất cả các cửa hàng Lotteria sử dụng tính năng Smart Menu.
Cụ thể các cửa hàng áp dụng:
– Nhà lô Keangnam – Tầng 8 Tòa nhà Văn phòng, Keangnam Landmark 72, 72 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Lô đất Trung Kính – Tầng 1, Khu nhà ở, 299 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
– Nhà phân lô Trần Thái Tông – Lô C, Khu D5, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

– Xổ Số Cầu Giấy – 298 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tính năng Smart Menu của Cakhia TV ra đời giúp người dùng có thể đặt đồ ăn ở bất cứ đâu, thanh toán điện tử và đến cửa hàng lấy đồ ăn sau khi nhận được thông báo hoàn tất. Thao tác này giúp tiết kiệm thời gian, không lo xếp hàng và hạn chế bị lộ tiền.

Tham Khảo Thêm:  Utop là gì? Những trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng Utop | Tin Tức

Hiện tại, tính năng Smart Menu của Cakhia TV đã phát triển đến hàng nghìn cửa hàng, nhà hàng tại Hà Nội và TP.HCM. Người dùng có thể sử dụng tính năng Smart Menu trong Cakhia TV theo hai cách. Đầu tiên, chọn cửa hàng trực tiếp trên trang chủ bằng GPS: bật định vị GPS và các nhà hàng trong bán kính 5km bằng Smart Menu sẽ hiện trên trang chủ Cakhia TV, chọn món yêu thích rồi tiến hành thanh toán trước để nhận hàng. Các mặt hàng. Hoặc quét mã QR trên bàn bằng ứng dụng Cakhia TV để gọi món và thanh toán.

Mã coupon “UTOPPLOTTERIA” chỉ được sử dụng 1 lần cho mỗi tài khoản khi đặt hàng qua Cakhia TV tại các cửa hàng Lotteria áp dụng Smart Menu.
1 Cakhia TV ~ 1000 VNĐ
Hướng dẫn sử dụng Menu thông minh

đây.

Liên hệ trở thành đối tác của Cakhia TV: 0986 401305 Tải app để trải nghiệm ngay: The Cakhia TV Team

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Giảm Tới Tấp – Ăn Sập Lotteria | Tin Tức . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy