Hot Merchants | Tính Năng Mới Trên Ứng Dụng Utop | Tin Tức

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng ứng dụng những trải nghiệm thực sự tuyệt vời, tiện lợi và nhanh chóng, Cakhia TV không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều tính năng mới. Mới đây, vào đầu năm 2021, Cakhia TV cũng đã ra mắt tính năng mới mang tên: Hot Traders (Cửa hàng nổi bật).

Thương Gia Hot – Nơi cập nhật cửa hàng nổi bật

Đầu tháng 1/2021, Cakhia TV chính thức ra mắt tính năng mới mang tên Hot Merchant. Sau gần 2 tháng triển khai, tính năng Thương Gia Hot đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực từ Cakhia TVers.

Với tính năng mới này, các Cakhia TVers sẽ dễ dàng biết được cửa hàng, nhà hàng, quán ăn nào đang được yêu thích và hot nhất hiện nay. Nhờ đó, khách hàng sẽ lựa chọn được những nhà hàng theo xu hướng cũng như sở thích của mình.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Thương Gia Hot

  • Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Cakhia TV (phiên bản 2.2.4)
  • Trên trang chính của ứng dụng, cuộn xuống một chút và chọn biểu ngữ Người bán hấp dẫn.
  • Ở tính năng Thương Gia Hot, bạn có thể xem các video trải nghiệm ăn uống, cũng như cập nhật các cửa hàng đang nổi bật hay tìm kiếm các chương trình khuyến mãi và đặt món ăn trực tuyến nhanh chóng.
Tham Khảo Thêm:  Ăn gì ở Sài gòn vào cuối tuần - Tổng hợp các món ăn vặt nổi tiếng tại HCM | Tin Tức

Trong trường hợp bạn đã sử dụng Cakhia TV nhưng ứng dụng chưa có tính năng mới, vui lòng cập nhật ứng dụng lên phiên bản iOS 2.2.4 và Android 2.2.4. Vì tính năng Thương Gia Hot hiện đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Đối với những khách hàng mới chưa có ứng dụng, có thể tải nhanh ứng dụng Cakhia TV TẠI ĐÂY.

Cuối cùng, đừng quên mở ứng dụng Cakhia TV thường xuyên để cập nhật những món ăn mới nhất cùng nhiều ưu đãi, khuyến mãi khác.

>> Xem thêm: Cakhia TV là gì? Những trải nghiệm thông minh “không thể bỏ qua” tại Cakhia TV

Đội Cakhia TVCảm ơn bạn đã đọc bài viết Hot Merchants | Tính Năng Mới Trên Ứng Dụng Cakhia TV | Tin Tức . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy