Utop Food Hub – Mang Thực Phẩm Sạch Từ Nông Trại Đến Bàn Ăn Cho Người Dùng | Tin Tức

Mùa giãn cách xã hội hạn chế ra ngoài, muốn mua thực phẩm sạch, rau sạch online thì sao? Đừng lo lắng vì giờ đây không tưởng Có một giải pháp cho bạn.

Cakhia TV Food Hub là dịch vụ cung cấp thực phẩm sạch – từ trang trại đến bàn ăn thông qua ứng dụng Cakhia TV. Với dịch vụ này, Cakhia TV giúp người dân mua sắm trực tuyến thuận tiện hơn, giảm thiểu sự tiếp xúc giữa hai người, đồng hành cùng cả nước trong cuộc chiến chống lại Covid.

Nông sản hữu cơ từ Kata Farm – Trang trại Việt – Nhật

Thực phẩm sạch là gì?

Thực phẩm sạch là thực phẩm sinh trưởng một cách an toàn với môi trường. Đối với nông sản, đó là sản phẩm được trồng mà không sử dụng hầu hết các loại thuốc trừ sâu thông thường, sử dụng phân bón nhân tạo, bùn thải, phóng xạ và sinh vật biến đổi gen. Không có thuốc kháng sinh hoặc hormone được tiêm vào thịt động vật.

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe người dùng, nguồn sản phẩm Cakhia TV phân phối trên thị trường được nhập trực tiếp từ trang trại hữu cơ Kata Farm Hub.

Tham Khảo Thêm:  Top 4 nhà hàng chuyên gà tươi thả vườn ngon ở Hà Nội | Tin Tức
Nông sản hữu cơ từ Kata Farm – Việt – Nhật

Kata là trang trại thuần nông chuyên trồng trọt và cung cấp các loại rau củ quả sạch, hữu cơ theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Tất cả các loại rau củ quả của Kata Farm đều được kiểm soát nghiêm ngặt và chặt chẽ trong quy trình trồng trọt từ khâu chọn giống, gieo trồng, chất lượng nước, đất trồng cho đến thu hoạch theo tiêu chuẩn an toàn nhất.

Toàn cảnh trang trại Kata

Các sản phẩm do Kata trồng và bán đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

  • Được kiểm định chất lượng hàng năm.

  • Hạt giống nằm trong danh mục hạt giống được nhà nước cho phép sử dụng, bao gồm giống bản địa và giống từ Nhật Bản.

  • Tất cả các sản phẩm đều được canh tác, trồng trên đất sạch, giàu dinh dưỡng và tưới bằng nguồn nước ngầm sâu được kiểm định trước khi trồng.

  • Không sử dụng giống biến đổi gen, giống hóa học tổng hợp trong trồng trọt và bảo quản.

Đất canh tác được kiểm tra và cải tạo định kỳ.

Một loạt các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với mong muốn mang đến một bữa ăn đầy đủ và trọn vẹn, Cakhia TV food hub hiện đang phân phối đa dạng các mặt hàng từ rau củ sạch, thịt tươi, trái cây nguyên chất…. Chỉ với một lần mua hàng, bạn đã mang đến cho gia đình bữa ăn dinh dưỡng đầy chất xơ và protein cho cơ thể của bạn.

Nông sản hữu cơ từ Kata Farm - Trang trại Việt - Nhật
Đa dạng các sản phẩm từ rau, thịt, cá, trái cây

Quy trình đóng gói tiêu chuẩn, giao hàng trong 48h, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người dùng.

Với mong muốn sản phẩm đến tay người dùng với chất lượng cao nhất, nông sản sẽ được thu hoạch mỗi ngày tại trang trại, sau khi làm sạch và xử lý những sản phẩm không đạt yêu cầu, sản phẩm sẽ được đóng gói và dán nhãn từng loại.

Tham Khảo Thêm:  Điểm danh những tiệm bún ngon lâu đời ở Hà Nội du khách nào cũng thích | Tin Tức

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Cakhia TV Food Hub đã có mặt ở hầu hết các quận trong thành phố, hàng sẽ được giao đến tận nhà khách hàng miễn là khoảng cách vẫn có thể đi được.

Thực phẩm được đóng gói cẩn thận để đảm bảo độ tươi ngon.

Thực phẩm chuẩn sạch – được khách hàng tin dùng.

Với phương pháp canh tác hữu cơ, các sản phẩm Cakhia TV Food Hub cung cấp ra thị trường có giá cao hơn so với thông thường. Tuy nhiên nếu so sánh giữa giá thành và chất lượng sản phẩm thì đây vẫn là một mức giá hợp lý.

Đã có rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm do Cakhia TV Food Hub cung cấp và kiểm chứng rằng chất lượng sản phẩm xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Cakhia TV Food Hub

Mùa lễ này, nếu bạn muốn mang đến bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình, đừng quên ghé Cakhia TV Food Hub để yên tâm mua sắm các sản phẩm hữu cơ chất lượng bạn nhé. chất lượng trong 5 bước đơn giản:

Nông sản hữu cơ từ Kata Farm - Trang trại Việt - Nhật
Hướng dẫn mua sắm tại Cakhia TV Food Hub

Nếu bạn đang tìm mua thực phẩm tươi sạch cho bữa ăn hàng ngày, hãy tải ứng dụng Cakhia TV, tìm kiếm Food Hub để lựa chọn nguyên liệu mình cần. Cakhia TV sẽ nhận đơn hàng và giao đến tận nhà cho bạn.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cakhia TV Food Hub – Mang Thực Phẩm Sạch Từ Nông Trại Đến Bàn Ăn Cho Người Dùng | Tin Tức . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách làm trà sữa tại nhà - Top 3 vị trà sữa siêu ngon uống là ghiền | Tin Tức

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy