UtopBack là gì? Mách bạn cách săn ưu đãi Voucher hoàn tiền trên app Utop | Tin Tức

Cakhia TVBack là gì? Hướng dẫn bạn cách tìm kiếm các ưu đãi coupon hoàn tiền trên ứng dụng Cakhia TV

Ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm đã không còn xa lạ với những người mua sắm trực tuyến. Nếu bạn cần một ứng dụng hoàn tiền nhanh chóng và đáng tin cậy, tính năng Cakhia TVBack trên Cakhia TV sẽ là giải pháp hoàn hảo.

Hãy cùng tìm hiểu Cakhia TVBack là gì và Cakhia TV sẽ chỉ cho bạn cách tìm kiếm phiếu thưởng hoàn tiền trên ứng dụng Cakhia TV.

Cakhia TVBack là gì?

Cakhia TVBack không phải là một ứng dụng hoàn tiền, mà là một tính năng giúp hoàn tiền khi mua hàng trên ứng dụng Cakhia TV, một ứng dụng do Công ty Cổ phần Công nghệ Cakhia TV phát hành cung cấp các dịch vụ đặt hàng, thanh toán trước và bán hàng bằng voucher ăn uống. Đồ uống giảm giá và mua hàng hoàn lại tiền đảm bảo độ tin cậy, đáng tin cậy và hoàn lại tiền thực sự.

Xuất thân từ một gia đình chuyên về công nghệ hàng đầu Việt Nam, ứng dụng Cakhia TV nói riêng và tính năng Cakhia TVBack nói riêng mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà, giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Cakhia TVBack là chương trình mua link thông minh giữa Cakhia TV và các trang thương mại điện tử. Tính năng này giúp người dùng khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử sẽ được hoàn tiền tương ứng theo các tỷ lệ phần trăm khác nhau như 15%, 35% hay 40% tùy theo thương hiệu và dịch vụ.

Thông thường các website hoàn tiền và ứng dụng hoàn tiền sẽ có thời gian duyệt đơn và hoàn tiền từ 2 tháng, 3 tháng hoặc 4 tháng,… thì với Cakhia TVBack chỉ dao động trong khoảng 45 ngày, cực kỳ nhanh chóng uy tín.

Tham Khảo Thêm:  Trải nghiệm đáng nhớ con đèo 15 tầng Khau Cốc Chà có thật sự đáng sợ? | Tin Tức

Như vậy, Cakhia TVback giúp người dùng mua các dịch vụ, nhu yếu phẩm cần thiết trên các trang thương mại điện tử với mức giá hấp dẫn. Vì ngoài các chương trình giảm giá, người dùng còn nhận được tiền thật 100% trong ví để tiết kiệm tiền sử dụng cho những lần mua sau.

Một số trang thương mại điện tử được hoàn tiền: Lazada, Shopee, TiKi, Aeon Shop, Vascara, Juno, The Face Shop, Monkey Junior, Unica, Naturaglacé, Usexpress.vn.

Các bước đơn giản để mua hoàn tiền trên Cakhia TVBack

Để có thể hoàn tiền mua hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử trên, trước tiên bạn phải tải ứng dụng Cakhia TV. Bạn có thể tải trên App Store hoặc CH Play, sau đó đăng ký tài khoản tại: http://bit.ly/Cakhia TVFacebook

Sau đó, chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản:

 • Bước 1: Chọn tính năng Cakhia TVBack trong ứng dụng Cakhia TV

 • Bước 2: Tại mục Cakhia TVBack tìm đến trang thương mại điện tử mà bạn cần mua hàng

 • Bước 3: Mua hàng và hoàn tất thanh toán

 • Bước 4: Quay lại trang Cakhia TVBack, kiểm tra lịch sử mua hàng và chờ nhận tiền hoàn lại

Một số lưu ý khi sắm Cakhia TVBack hoàn tiền

Để đảm bảo bạn nhận được tiền hoàn lại, vui lòng tham khảo các lưu ý sau khi mua sắm qua Cakhia TVBack:

 • Trên mỗi trang thương mại điện tử cũng như tùy theo ngành hàng mà mức chiết khấu, tỷ lệ hoàn tiền sẽ khác nhau.

 • Số tiền hoàn trả trong ứng dụng Cakhia TV được tính là điểm Cakhia TV (1 Cakhia TV = 1000 VND). Điểm Cakhia TV này sẽ được hoàn trả vào tài khoản của người dùng sau khi hoàn tất giao dịch từ 30 đến 60 ngày, tùy theo quy định của từng sàn.

 • Để nhận tiền hoàn lại, bạn phải mua thông qua ứng dụng Cakhia TV, chương trình Cakhia TVBACK.

 • Điều khoản hoàn tiền sẽ khác nhau đối với từng mặt hàng và từng sàn giao dịch thương mại điện tử. Cakhia TVer nên mở điện áp Cakhia TV và đọc kỹ hướng dẫn của chương trình Cakhia TVBACK trước khi mua.

 • Số tiền hoàn tối đa cho mỗi người dùng là không quá 500.000 VNĐ/ngày.

 • Số tiền hoàn trả trong ứng dụng Cakhia TV được tính là điểm Cakhia TV (1 Cakhia TV = 1000 VND).

 • Điểm Cakhia TV này sẽ được hoàn trả vào tài khoản của người dùng sau khi hoàn tất giao dịch mua bán từ 45 đến 90 ngày, tùy theo quy định của từng sàn.

 • Chỉ hoàn 30k cho khách hàng mới sẽ được hoàn trả sau 30 ngày.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp các món ngon từ nấm mà ít ai biết | Tin Tức

Hướng dẫn bạn cách tìm kiếm các ưu đãi coupon hoàn tiền trên ứng dụng Cakhia TV

Mua coupon dễ dàng trên ứng dụng Cakhia TV, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm ứng dụng Cakhia TV trên App Store hoặc Google Play và cài đặt ứng dụng. Hoặc bạn có thể tải nhanh ứng dụng tại:

 • Bước 2: Đăng ký tài khoản và bật định vị giúp bạn tìm cửa hàng gần nhất!

 • Bước 3: Trải nghiệm các tính năng trên Cakhia TV (như Food Hub, khóa học trực tuyến VioEdu, voucher ăn uống, mua sắm trực tuyến nhận tiền hoàn lại của Cakhia TVBack,…)

 • Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, Cakhia TV sẽ gửi thông báo cho bạn. Khi phiếu giảm giá được đổi, bạn chỉ cần sử dụng nó.

Ngoài ra các bạn có thể xem qua cổng Website của Cakhia TV để nhận phiếu giảm giá từ nhiều thương hiệu lớn. Hoặc truy cập Fanpage chính của Cakhia TV qua Để yêu cầu coupon được cập nhật hàng ngày và bạn có thể gửi trực tiếp vào inbox page để được giải đáp mọi thắc mắc.

Vừa rồi là thông tin Cakhia TVBack là gì và Cakhia TV mách bạn cách nhận ưu đãi coupon hoàn tiền trên ứng dụng Cakhia TV. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có trải nghiệm sử dụng ứng dụng Cakhia TV trọn vẹn hơn và có thể mua sắm tiết kiệm.

Tham Khảo Thêm:  Nàng da ngăm yên tâm phối đồ nhờ những màu sắc siêu đẹp này nhé | Tin TứcCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cakhia TVBack là gì? Mách bạn cách săn ưu đãi Voucher hoàn tiền trên app Cakhia TV | Tin Tức . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy