Video Khám Phá – Nơi Chia Sẻ & Khám Phá Các Trải Nghiệm Qua Hàng Nghìn Video | Tin Tức

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm người dùng thuận tiện nhất, nhanh nhất, Cakhia TV không ngừng nghiên cứu, phát triển và cập nhật các tính năng mới trong ứng dụng.

Chính vì vậy, cuối năm 2020, tính năng Discover Video đã được triển khai trên ứng dụng Cakhia TV và nhanh chóng nhận được đánh giá tích cực từ người dùng. Hàng ngàn video mới được tải lên và chia sẻ bởi người dùng.

Tiếp nối thành công này, tháng 3/2021, Cakhia TV tiếp tục triển khai tính năng Khám phá Video trực tiếp trên website:

Tính năng Video Khám phá phiên bản trực tuyến của Cakhia TV

Với phiên bản web của Video Discovery, Cakhia TVers sẽ có thể dễ dàng khám phá và chia sẻ trải nghiệm trên hàng nghìn video dành riêng cho họ. Đó có thể là video chia sẻ phong cách bếp, xu hướng hay một số trải nghiệm dịch vụ khác.

Đồng thời, ngay trên trang video này, bạn có thể dễ dàng nhận ra những ưu đãi mới nhất và hấp dẫn nhất hiện có trên ứng dụng Cakhia TV. Trong khi đó, hàng trăm ưu đãi ẩm thực từ các thương hiệu luôn được Cakhia TV cập nhật. Vì vậy, bên cạnh việc cập nhật xu hướng ẩm thực, dịch vụ, người dùng còn có thể dễ dàng “săn” vô số ưu đãi hấp dẫn từ Cakhia TV. Thỏa sức ăn uống và tận hưởng các dịch vụ với chi phí tối ưu nhất.

Và ngay bây giờ, mời các bạn Khám phá Video tại: cùng Cakhia TV!

Tham Khảo Thêm:  Bong tróc da vào mùa đông là do đâu? Mẹo giúp làn da luôn ẩm mịn khi trời lạnh | Tin Tức

Đội Cakhia TVCảm ơn bạn đã đọc bài viết Video Khám Phá – Nơi Chia Sẻ & Khám Phá Các Trải Nghiệm Qua Hàng Nghìn Video | Tin Tức . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy